• GẶP MẶT ĐẦU XUÂN HỘI ĐỒNG HƯƠNG KINH BẮC

  Quê hương là nơi ta sinh ra và lớn lên với những tình cảm thiêng liêng nhất, dù đi đâu ta vẫn mãi nhớ về. Đó là nơi tuổi thơ đã đi qua và nuôi dưỡng tâm hồn bằng những phong tục tập quán mang sắc thái đặc trưng riêng.

 • ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN VỚI HƯƠNG VỊ TÂY BẮC

  Những ngày giáp Tết đang đến dần cũng là lúc mọi gia đình chuẩn bị tân trạng lại nhà cửa, sắm sửa đồ dùng vật dụng mới, mua những nguyên vật liệu thiết yếu và không quên tặng nhau những món quà ý nghĩa. Nếu đã dừng chân ở Khách sạn Hà Nội tại Sơn La, quý du khách hãy đến với gian hàng phục vụ Tết của Quầy lưu niệm thuộc Bộ phận Nhà hàng để chọn cho mình những món quà Tây Bắc ưng ý nhất.

 • THƯ CẢM ƠN

  Thân gửi: Quý khách hàng

  Lời đầu tiên, thay mặt Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Khách sạn Hà Nội – Sơn La xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và...

 • CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN

  CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN QUẢN LÝ DỰ ÁN

  “Lồng ghép cải thiện dinh dưỡng trẻ em ở khu vực Miền núi phía Bắc”

            Vào ngày 30/11/2017, Sở Y Tế tỉnh Sơn La cùng với Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình tập huấn quản lý dự án “Lồng ghép cải thiện...

 • CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG KỶ NIỆM 10 NĂM VÀ TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG

   Ngày 31/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (1/11/2007 - 1/11/2017) và tôn vinh người lao động. 

 • GƯƠNG SÁNG, NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

  “ Nhặt được của rơi, trả người bị mất” là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam bởi nó đã được thấm nhuần theo lời ru của Bà, của Mẹ; Được giáo dục từ khi chúng ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường và CBCNV khách sạn luôn có những hành động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp này.

 • HỘI THẢO KHÓA BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐỐI NGOẠI

  Vào ngày 26-10-2017, được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh sơn la, Sở ngoại vụ tỉnh sơn la kết hợp với Học viện ngoại giao Hà Nội đã thành lập khóa học bồi dưỡng kỹ năng quản lý đối ngoại dành cho công chức, viên chức, các Tỉnh miền núi phía bắc tại Khách sạn Hà Nội

 • KHÁCH SẠN HÀ NỘI MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN 08 THÁNG ĐẦU NĂM

  Trong tiết trời mùa thu ấm áp, nắng vàng rực rỡ, hương hoa sữa nồng nàn và ngày lễ kỉ niệm Quốc khánh 2-9 đang đến gần, toàn thể cán bộ nhân viên Khách sạn Hà nội tưng bừng tổ chức phong trào phát động thi đua nhằm tạo ra không khí làm việc hăng say, thi đua hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao trong tập thể, thúc đẩy công tác kinh doanh của Khách sạn.

 • ĐÈO PHA ĐIN LỘNG GIÓ

  Đèo Pha Đin nằm cách thành phố Sơn La về phía Tây 66km. Ở vị trí tiếp giáp giữa Sơn La và Lai Châu (cũ) nay là tỉnh Điện Biên. Đèo dài 32km. Tên gọi Pha Đin xuất phát từ tiếng Thái xưa, trong đó, “Pha” nghĩa là “trời”, “Đin” là “đất”, hàm nghĩa nơi đây là chỗ tiếp giáp giữa trời và đất. Đúng như tên gọi của nó, cả một hành trình chinh phục đèo Pha Đin, du khách sẽ được chiên ngưỡng những đồi núi tầng tầng lớp lớp nằm xen kẽ nhau.

 • TOUR DU LỊCH QUỲNH NHAI

  Quỳnh Nhai là huyện vùng cao tỉnh Sơn La, chiếm lấy một vùng đất riêng trong thung lũng rộng lớn được bao bọc bởi những dãy núi cao sừng sững, những cụm rừng xanh rì ngút ngàn. Là vùng đất ít ai tìm đến, thế nên Quỳnh Nhai vẫn luôn giữ được những nét hoang sơ của riêng mình với những con đường, những cung đèo uốn lượn quanh co, những cây cầu bắc qua sông mênh mang hay những nếp nhà sàn, bản làng con con bên triền núi, bên dòng sông con suối và cả những nếp sinh hoạt mộc mạc, đậm nét văn...

  1 2 3 4 5 6