• CÔNG ĐOÀN CÔNG THƯƠNG KỶ NIỆM 10 NĂM VÀ TÔN VINH NGƯỜI LAO ĐỘNG

   Ngày 31/10/2017, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập (1/11/2007 - 1/11/2017) và tôn vinh người lao động. 

 • GƯƠNG SÁNG, NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

  “ Nhặt được của rơi, trả người bị mất” là truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam bởi nó đã được thấm nhuần theo lời ru của Bà, của Mẹ; Được giáo dục từ khi chúng ta còn đang ngồi trên ghế nhà trường và CBCNV khách sạn luôn có những hành động hết sức ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp này.

 • HỘI THẢO KHÓA BỒI DƯỠNG KỸ NĂNG QUẢN LÝ ĐỐI NGOẠI

  Vào ngày 26-10-2017, được sự nhất trí của Ủy ban nhân dân tỉnh sơn la, Sở ngoại vụ tỉnh sơn la kết hợp với Học viện ngoại giao Hà Nội đã thành lập khóa học bồi dưỡng kỹ năng quản lý đối ngoại dành cho công chức, viên chức, các Tỉnh miền núi phía bắc tại Khách sạn Hà Nội

 • KHÁCH SẠN HÀ NỘI MỪNG SINH NHẬT CÁN BỘ NHÂN VIÊN 08 THÁNG ĐẦU NĂM

  Trong tiết trời mùa thu ấm áp, nắng vàng rực rỡ, hương hoa sữa nồng nàn và ngày lễ kỉ niệm Quốc khánh 2-9 đang đến gần, toàn thể cán bộ nhân viên Khách sạn Hà nội tưng bừng tổ chức phong trào phát động thi đua nhằm tạo ra không khí làm việc hăng say, thi đua hoàn thành nhiệm vụ SXKD được giao trong tập thể, thúc đẩy công tác kinh doanh của Khách sạn.

 • ĐÈO PHA ĐIN LỘNG GIÓ

  Đèo Pha Đin nằm cách thành phố Sơn La về phía Tây 66km. Ở vị trí tiếp giáp giữa Sơn La và Lai Châu (cũ) nay là tỉnh Điện Biên. Đèo dài 32km. Tên gọi Pha Đin xuất phát từ tiếng Thái xưa, trong đó, “Pha” nghĩa là “trời”, “Đin” là “đất”, hàm nghĩa nơi đây là chỗ tiếp giáp giữa trời và đất. Đúng như tên gọi của nó, cả một hành trình chinh phục đèo Pha Đin, du khách sẽ được chiên ngưỡng những đồi núi tầng tầng lớp lớp nằm xen kẽ nhau.

 • TOUR DU LỊCH QUỲNH NHAI

  Quỳnh Nhai là huyện vùng cao tỉnh Sơn La, chiếm lấy một vùng đất riêng trong thung lũng rộng lớn được bao bọc bởi những dãy núi cao sừng sững, những cụm rừng xanh rì ngút ngàn. Là vùng đất ít ai tìm đến, thế nên Quỳnh Nhai vẫn luôn giữ được những nét hoang sơ của riêng mình với những con đường, những cung đèo uốn lượn quanh co, những cây cầu bắc qua sông mênh mang hay những nếp nhà sàn, bản làng con con bên triền núi, bên dòng sông con suối và cả những nếp sinh hoạt mộc mạc, đậm nét văn...

 • TRẢI NGHIỆM CHỢ TÌNH TÂY BẮC

  Trong những ngày đất nước tưng bừng chào đón ngày quốc khánh 2-9, ở một tỉnh vùng cao người dân nơi đây lại có một cách thưởng thức ngày lễ đặc biệt và náo nhiệt hơn nơi nào hết. Hình ảnh những cô gái H’mông với chiếc váy xòe xúng xính, những chàng trai với chiếc khèn trên vai cùng nhau đi chợ tình, khiến cho Tây bắc được bừng sáng với những màu sắc sặc sỡ nhất.

 • THU NỒNG NÀN

  Kỳ nghỉ dưỡng của các bạn tại Thành phố Sơn La sẽ trở nên thật tuyệt vời và thơ mộng khi khách sạn Hà Nội chào đón các bạn với hàng cây Ngọc lan thơm ngào ngạt và những khóm hoa hồng rực rỡ đua nhau khoe sắc quanh năm.

 • KHÁCH SẠN HÀ NỘI HƯỚNG VỀ MƯỜNG LA THÂN YÊU

  Rạng sáng 03/8/2017 trên địa bàn tỉnh Huyện Mường La, tỉnh Sơn La đã xảy ra mưa to, gây lũ ống, lũ quét làm thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các Xã Nặm păm, Ít ong, Chiềng Hoa, Chiềng San….

 • Có Một Bản Pơmu Như Miền Cổ Tích ở Sơn La

  Ai đã lên Tây Bắc một lần, ắt có lẽ sẽ say mê những cung đường đèo nằm lưng chừng trời nơi ấy, say trong ánh mắt hồn nhiên của những đứa trẻ miền xa và say trong sắc áo thổ cẩm rực màu phơi bên mái hiên đầy nắng. Để rồi khi bước chân lỡ nhịp lạc vào một xứ sở lạ ở Sơn La, nơi có một bản làng nhỏ nằm cao cao trên núi mà họ gọi với cái tên thân thương Ngọc Chiến, người ta mới ngỡ như rằng mình...

  1 2 3 4 5