• NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN HÀ NỘI

    sức chứa 400 chỗ ngồi ,nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía thực khách trong nước và quốc tế . Những năm qua, khách sạn Hà Nội đã nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp để giữ chân và thu hút khách khi đến với mảnh đất này , từ chất lượng món ăn , cung cách phục vụ  đến việc đảm bảo vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Hội trường

    Các phòng hội nghị, hội thảo sang trọng với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại có sức chứa từ 50 đến 400 chỗ ngồi. Nơi đây đã và đang phục vụ nhiều hội nghị trong và ngoài tỉnh. Chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất cho các sự kiện đặc biệt của bạn.

  • Nhà hàng

    Khách sạn Hà nội với nhà hàng sang trọng chuyên phục vụ các món ăn đặc sản Âu, Á đặc biệt là những món ăn mang đậm bản sắc dân tộc vùng miền núi do các đầu bếp tài hoa địa phương chế biến phù hợp với khẩu vị của quý khách, ăn sáng buffet với hơn 30 món đã được khách hàng đánh giá và bình chọn là bữa sáng phong phú và hấp dẫn nhất trên địa bàn tỉnh Sơn la.
    Hệ thống dịch vụ bổ sung hoàn hảo với phòng tắm hơi massage, bể sục nóng lạnh. Quầy hàng lưu niệm cùng bãi đỗ xe rộng thuận tiện.